Blog

อยากเรียนภาพยนตร์ ต้องเรียนคณะอะไรดี?

ca

Student blog — 15/10/2024

คำตอบอยู่ที่นี่! เอกภาพยนตร์ดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คือจุดหมายปลายทางสำหรับผู้ที่หลงใหลในโลกแห่งภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล
ทำไมต้องเลือกเรียนเอกภาพยนตร์ดิจิทัลที่นี่
หลักสูตรทันสมัย: เราผสมผสานทฤษฎีและปฏิบัติ ให้คุณพร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล
อุปกรณ์ครบครัน: สตูดิโอ กล้อง และซอฟต์แวร์ล่าสุด พร้อมให้คุณได้ฝึกฝนและสร้างสรรค์ผลงาน
คณาจารย์มากประสบการณ์: เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญในวงการที่พร้อมถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์จริง
โอกาสในการฝึกงาน: สร้างเครือข่ายและประสบการณ์จริงผ่านการฝึกงานกับบริษัทชั้นนำในวงการ
ความหลากหลายของวิชา: ตั้งแต่การเขียนบท การกำกับ การถ่ายภาพ ไปจนถึงการตัดต่อและโปรดักชั่น

อาชีพในอนาคต
ผู้กำกับภาพยนตร์ นักเขียนบท ช่างภาพ/ผู้กำกับภาพ ตัดต่อภาพยนตร์และวิดีโอ
ผู้ผลิตคอนเทนต์ดิจิทัล นักออกแบบภาพเคลื่อนไหว
สมัครเรียนวันนี้!
ก้าวสู่โลกแห่งภาพยนตร์และสื่อดิจิทัลไปกับเรา เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยเอกภาพยนตร์ดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย – สร้างฝันของคุณให้เป็นจริง #นิเทศหอการค้า #เรียนภาพยนตร์ #practiceUniversity

บทความอื่นๆ

แสดงเพิ่มเติม