ข่าวและกิจกรรม

นิเทศหัวการค้า X ค่ายหนังสั้นอัมพวา

ca

Student news by utccwebca — 02/07/2024

นักศึกษาสาขาภาพยนตร์ดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เข้าร่วมโครงการค่ายหนังสั้น “หนังกลางคลอง แม่กลองที่รัก” สร้างสรรค์ศิลปะและวัฒนธรรมสองฝั่งโขง ม.ขอนแก่น กับอีก 30 ทีมสถาบันการศึกษาจากประเทศไทย และ สปป.ลาว เรียนรู้กระบวนการผลิตภาพยนตร์กับผู้กำกับมืออาชีพ ระหว่างวันที่ 25-30 มิถุนายน 2567 ณ อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม ประกอบด้วย
– อาจารย์ ดร.ดีพร้อม เทพหัสดิน ณ อยุธยา รองผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาการสื่อสารทางธุรกิจเพื่อความยั่งยืน อาจารย์ผู้ดูแลทีม
– โภควินท์ แจ่มใส – ผู้กำกับ/ เขียนบท / ตัดต่อ
– สร้อยทอง ปะระคำ – เขียนบท/ ตัดต่อ / กำกับแสง / บันทึกเสียง/ ผู้จัดการกองถ่าย
– กษิดิศ เพชรแหน – เขียนบท / ออกแบบเครื่องแต่งกาย/ ศิลปกรรม / กำกับแสง
– กาญจน์ กัณหา – ผู้กำกับภาพ
– กฤติมา แซ่ตั้ง ศิลปกรรม/ ตีสเลท
#นิเทศหัวการค้า #ค่ายหนังสั้นอัมพวา