SCHOOL OF
COMMUNICATION ARTS

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

SCHOOL OF
COMMUNICATION ARTS

utcc

เรียนหนักจัดเต็มกับ
ตัวจริง

เรียนหนักจัดเต็มกับ
ตัวจริง

เกี่ยวกับคณะ

หลักสูตร

คณะนิเทศศาสตร์

ปริญญาตรี

ปริญญาตรี เรียนวันเสาร์ หรือเรียนวันอาทิตย์ “วันเดียว”

** คุณสมบัติผู้ขอกู้ กยศ.

ปริญญาโท

ปริญญาเอก

ปริญญาตรี

ปริญญาตรี เรียวันเสาร์ หรือเรียนวันอาทิตย์ “วันเดียว”

ปริญญาโท

ปริญญาเอก

** คุณสมบัติผู้ขอกู้ กยศ.

คำถามที่พบบ่อย
            มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับพวกเรา ที่มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านการค้าและการบริการ
            แสดงเพิ่มเติม
            พันธมิตร
            มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านการค้าและการบริการ พร้อมโอกาสในการร่วมงานกับองค์กรชั้นนำระดับชาติและนานาชาติ
            ศิษย์เก่า
            ข่าวและกิจกรรม
            ข่าวสารและกิจกรรมต่าง ๆ ของคณะนิเทศศาสตร์