NITED UTCC X M PICTURES

นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมชมภาพยนตร์รอบพิเศษ เรื่อง “Six Characters มายาพิศวง” ผลงานกำกับโดย ‘หม่อมน้อย’ หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล และร่วมเสวนากับทีมงานเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ได้แก่ ‘คุณฮัท’ จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร นักแสดงนำผู้รับบทเป็นภูผา ‘คุณโจ้ Surface’ อธิษฐ์ ฐิรกิตติวัฒน์ คอสตูมดีไซเนอร์ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย ‘คุณป้อ’ ชาติชาย พงษ์ประภาพันธ์ คอมโพเซอร์ผู้แต่งดนดรีประกอบ และ ‘ครูหนุน’ อาจารย์ปัณณทัต โพธิเวชกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการละครและการแสดง ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน