Adobe CC 2020 มีโปรแกรมอะไรบ้าง แต่ละตัวใช้ทำอะไรพร้อมตัวอย่าง

เรียนนิเทศศาสตร์ที่ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ไม่เพียงแค่เก่งคอนเท้นท์ แต่เรามีสอนกราฟิกแบบเน้น ๆ ให้ด้วย
นักศึกษานิเทศศาสตร์ทุกคนจะได้รับ iPad และ Adobe account ตลอดระยะเวลาการศึกษาด้วยนะ

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าโปรแกรม Adobe ยังมีอีกหลายโปรแกรมที่น่าใช้มากๆ นอกเหนือจากโปรแกรมยอดนิยมอย่าง Photoshop, Lighroom Illustrator, Premiere Pro, After effect