อ.สามารถ แก้วแรมเรือน

person

• ศึกษาศาสตร์มหาบัณฑิต วิชาเอกเทคโนโลยีการศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง
    • ครุศาสตร์บัณฑิต วิชาเอกเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการศึกษา สถาบันราชภัฎพระนคร

• หัวหน้าแผนกผลิตและบริการสื่อการสอน ศูนย์ความเป็นเลิศทางการสอน
    • ผู้ช่วยหัวหน้ากองเทคโนโลยีการศึกษา
    • หลักสูตรการบริหารงานอุดมศึกษา ระดับกลาง รุ่นที่ 3 (มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์)

•  หลักสูตรการเสริมสร้างศักยภาพการเป็นผู้บริหาร รุ่นที่ 4
    •  หลักสูตรการบริหารยุกต์ใหม่ (สศบ.) (มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย)
    •  ศึกษาดูงานด้านการศึกษา ณ ประเทศไต้หวัน
    •  ศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ณ ประเทศเกาหลีไต้

You are here: Home เกี่ยวกับคณะ บุคลากร ครูปฏิบัติการ อ.สามารถ แก้วแรมเรือน