อ.หัสนัย คันธฤทธิ์

hasnai-ka 1

ครุศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการศึกษา) วิทยาลัยครูสวนสุนันทา
    ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาอิเลคทรอนิคส์เทคโนโลยี วิทยาลัยเอเชียอาคเนย์

ครูปฏิบัติการประจำสาขาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์
      (2530 - ปัจจุบัน)
    ผลิตสื่อการสอน บริษัทTest Well (Thailand)Co.Ltd. (2528-2530)
    ผลิตสื่อการสอน ห.จ.ก แอลซีคอมเมอร์เชียล จำกัด (2526-2528)

กรรมการตัดสินรางวัลโทรทัศน์ทองคำ สาขาการพากย์และการบรรยาย (2548 - ปัจจุบัน)

• การผลิตรายการวิทยุกระจายเสียง
    • การสื่อข่าวและการรายงานข่าววิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์
    • การเขียนเพื่อผลิตสื่อประชาสัมพันธ์2
    • ผู้ดำเนินรายการวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์
    • หัวข้อพิเศษทางวิทยุกระจายเสียง
    • เทดนิดการนำเสนอด้านวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์

You are here: Home เกี่ยวกับคณะ บุคลากร ครูปฏิบัติการ อ.หัสนัย คันธฤทธิ์