อ.วิเชียร ธรรมลา

vichiar-ta 1

• โทรศัพท์ :

ครุศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษา) สถาบันราชภัฎสวนสุนันทา

ครูปฏิบัติการ ระดับ 4 สาขาวิชาวารสารศาสตร์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

(2539 - ปัจจุบัน)

• เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (2536 - 2539)

• หนังสือพิมพ์มติชน (2534 - 2536)

กองจดหมายเหตุแห่งชาติ (2530 - 2534)

สอนปฏิบัติการวิชาเทคนิคการถ่ายภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว

You are here: Home เกี่ยวกับคณะ บุคลากร ครูปฏิบัติการ อ.วิเชียร ธรรมลา