อ.ปัญญา ศรีสวัสดิ์ฉิม

punya-sr 1

• โทรศัพท์ :
  •  วุฒิการศึกษา

• Master of Sciences in Technical Education,King Mongkut’s University of Technology North Bangkok

• ครุศาสตรบัณฑิต (เทคโนยีและนวัตกรรมทางการศึกษา) วิทยาลัยครูสวนสุนันทา

• ครูปฏิบัติการประจำสาขาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ (2538 - ปัจจุบัน)

• การผลิตรายการวิทยุโทรทัศน์ 1

• การผลิตรายการวิทยุโทรทัศน์ 2

• การสื่อข่าวและการรายงานข่าววิทยุโทรทัศน์

• ศิลปะการแสดงเพื่องานวิทยุโทรทัศน์

• ผู้ดำเนินรายการวิทยุและโทรทัศน์

• การพากย์และใช้เสียงประกอบ (คณะมนุษยศาสตร์)

• ผู้ประกาศและพิธีกร ( คณะมนุษยศาสตร์ )

• การผลิตและการใช้โสตทัศนูปกรณ์ ( คณะมนุษยศาสตร์ )

You are here: Home เกี่ยวกับคณะ บุคลากร ครูปฏิบัติการ อ.ปัญญา ศรีสวัสดิ์ฉิม