อ.นิษฐา ปั้นจีน

nittha-pu 1

• ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต(การสื่อสารพัฒนาการ) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
    • ศิลปศาสตรบัณฑิต (นิเทศศาสตร์ เอกวารสารศาสตร์) สถาบันราชภัฏจันทรเกษม
    • อนุปริญญาศิลปศาสตร์ นิเทศศาสตร์ วารสารศาสตร์และการประชาสัมพันธ์
      สถาบันราชภัฏ จันทรเกษม

ประกาศนียบัตร

กิจกรรมการแสดงในพิธีเปิดและปิดการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 13
    • โครงการ ยิ้มอย่างไทย หัวใจบริการ สถาบันราชภัฏจันทรเกษม

• ครูปฏิบัติการสาขาวารสารศาสตร์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
    • อาจารย์และวิทยากรพิเศษ วิชาด้านการสื่อสารและประชาสัมพันธ์ สถาบันราชภัฏจันทรเกษม
    • ประชาสัมพันธ์ สถาบันราชภัฏจันทรเกษม
    • เลขานุการประธานบริษัท โอโต้ โมบิล จำกัด
    • พนักงานฝ่ายทดลอง (แผนกฟิสิกส์) บริษัทโทเรไนล่อนไทย จำกัด

• ผลิตหนังสือพิมพ์ราชภัฏโพสต์ (โดยได้รับเกียรติจาก สภาสถาบันราชภัฏให้ดำรงตำแหน่งบรรณาธิการ)

• คู่มือประกอบการเรียนการสอน Introduction To Macintosh
    • คู่มือประกอบการเรียนการสอน Adobe PageMaker 7
    • คู่มือประกอบการเรียนการสอน Adobe Illustrator CS2

• CP 302 การเขียนเพื่อผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ 1
    • CJ 201 กราฟิกเพื่องานวารสารศาสตร์

You are here: Home เกี่ยวกับคณะ บุคลากร ครูปฏิบัติการ อ.นิษฐา ปั้นจีน