อ.นริส พิเชษฐพันธ์

naris-pi 1

• Master of Communication Arts (Marketing Communication)  มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
    • ศิลปกรรมบัณฑิต (ออกแบบพาณิชยศิลป์) สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล

• ครูปฏิบัติการประจำสาขาวิชาการโฆษณา คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (2541- ปัจจุบัน)
    • Art Director บริษัท Le chatoue communication (2540-2541)
    • Art Director บริษัท Able Advertising (2539-2540)
    • Art Director บริษัท Vistion 108 (2538-2539)

• วิชาศิลปการออกแบบเพื่องานโฆษณา
    • วิชาคอมพิวเตอร์กราฟฟิกเพื่องานโฆษณา

• ศิลปการออกแบบเพื่องานโฆษณา
    • คอมพิวเตอร์กราฟฟิกเพื่องานโฆษณา
    • การผลิตงานโฆษณา
    • กำกับศิลป์เพื่องานโฆษณา
    • การโฆษณาทางสิ่งพิมพ์

You are here: Home เกี่ยวกับคณะ บุคลากร คณาจารย์สาขาวิชาการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ อ.นริส พิเชษฐพันธ์