ผศ.มานา ปัจฉิมนันท์

mana-ku 1

• รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารการตลาด
    และวิเทศสัมพันธ์
  • โทรศัพท์ :

• Master Degree of Arts (สื่อสารการตลาด) (IMC) Emerson college
    • วารสารศาสตรบัณฑิต (การประชาสัมพันธ์) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เกียรติบัตร

• รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประกวดแผนประชาสัมพันธ์ บริษัทไทยสมุทรพาณิชยประกันภัยฯ
    • รางวัลชมเชย ประกวดแผนงานรณรงค์ J-MAT Award สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย
    • วุฒิบัตรการอบรมหลักสูตรนักบริหาร บริษัทตรีเพชรอีซูซุเซลล์ จำกัด
    • วุฒิบัตรการอบรมเส้นทางสู่วิชาชีพนิเทศศาสตร์ สมาคมนิสิตเก่านิเทศฯ จุฬาฯ
    • เกียรติบัตรนักศึกษาผู้มีผลงานดีเด่นและสร้างชื่อเสียงให้คณะวารสารฯ ม.ธรรมศาสตร์
    • วุฒิบัตรการอบรมการบริหารภาพพจน์ยาวิกฤติ บริษัทนีโอทาร์เก็ต,วารสารการเงินการธนาคาร
    • เกียรติบัตรการร่วมประกวดร้องเพลงรอบชิงชนะเลิศ ม.ธรรมศาสตร์
    • ใบรับรองการอบรม Voice Lessons จาก Berkiee College of Music
    • วุฒิบัตร Teaching English as Foreign Language (TEFL Certificate)
       จาก The Boston Language Institute

• อาจารย์ประจำสาขาวิชาการโฆษณา คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (ปัจจุบัน)
    • ประชาสัมพันธ์ ฝ่ายธุรกิจอินเทอร์เน็ต บริษัทจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ จำกัด (มหาชน) (2544-2545)
    • เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (2543-2544)

• อบรมการบริหารภาพพจน์ในภาวะวิกฤต จัดโดย บริษัท นีโอ มาเก็ต จำกัด
    • ดูงานด้านสื่อสารมวลชน ณ ประเทศฮ่องกง จัดโดย ศูนย์ศึกษาและวิจัยสื่อสารมวลชนอาเซี่ยน
    • ดูงานด้านสื่อสารมวลชน ณ ประเทศเวียดนามและกัมภูชา

• เรื่อง Online Word of Mouse

• การสื่อสารทางการตลาด
    • การจัดกิจกรรมพิเศษ
    • การสร้างสรรค์สื่อสมัยใหม่เพื่องานโฆษณา
    • การโฆษณาเบื้องต้น
    • การผลิตงานโฆษณา
    • การวิจัยโฆษณา
    • สื่อเพื่อการประชาสัมพันธ์ขั้นสูง
    • มนุษยสัมพันธ์

You are here: Home เกี่ยวกับคณะ บุคลากร คณาจารย์สาขาวิชาการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ ผศ.มานา ปัจฉิมนันท์