อ.ดร.สุทธนิภา ศรีไสย์

suthanipa 1

• โทรศัพท์ : 02 697 6609
  •  วุฒิการศึกษา

• Ph.D. (Media & Public Realtion) University of Stirling, England
    • นิเทศศาสตรมหาบัณฑิต (นิเทศศาสตรพัฒนาการ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
    • วิทยาศาสตรบัณฑิต (สถิติ) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

• อาจารย์ประจำสาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

• Marketing Strategy และ Account Executive บริษัทAd4portal (Thailand) จำกัด

• Account Executive บริษัท Shyne Agency จำกัด

• ผู้ชำนาญการ แผนกธุรกิจสัมพันธ์ ธนาคารเอเชียจำกัด (มหาชน)

• นักวางแผนกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ บริษัทนอร์ธยอร์คพาร์ทเนอร์ จำกัด

• นักวิจัยโครงการ สถาบันพระปกเกล้า

• การพัฒนาบุคลิกภาพการสอน

• การจัดอันดับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นของสถาบันพระปกเกล้าประจำปี 2544

• การจัดอันดับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นของสถาบันพระปกเกล้าประจำปี 2545

• การสำรวจความพึงพอใจและพฤติกรรมการรับฟังรายการข่าวจราจรของสมาชิกสวพ. 91

คลื่นความถีเอฟ.เอ็ม 91.0เมกะเฮิรตซ์, 2545

• การเปิดรับรับข่าวสาร ความรู้และความต้องการนอกระบบราชการของอาจารย์มหาวิทยาลัยของรัฐ, 2545

• โพลล์ เรื่อง ทัศนะของประชาชนต่อการเลือกนายกเทศมนตรีและสมาชิกสภาเทศบาลนครเมืองนครปฐม, 2546

• โพลล์ เรื่อง ทัศนะของประชาชนต่อการเลือกนายกเทศมนตรีและสมาชิกสภาเทศบาลนครเมืองกาญจนบุรี, 2546

• การเขียนเพื่อการประชาสัมพันธ์ 1

• การเขียนเพื่อการประชาสัมพันธ์ 2

• การวิจัยทางนิเทศศาสตร์

• วาทนิเทศ

You are here: Home เกี่ยวกับคณะ บุคลากร คณาจารย์สาขาวิชาการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ อ.ดร.สุทธนิภา ศรีไสย์