อ.ดร.ภัทรา แตงเที่ยง

pattra ta 2

• โทรศัพท์ : 02 697 6620

วุฒิการศึกษา

• Doctor of Philosophy (Film, Media and Journalism) University of Stirling

• Master of Arts (Mass Communication) University of Leicester

• วารสารศาสตรบัณฑิต (เกียรตินิยมอันดับสอง) วิชาเอกการโฆษณา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

• เจ้าหน้าที่ฝ่ายวางแผนสื่อโฆษณา บริษัท โอกิลวี่แอนด์เมเธอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

• เจ้าหน้าที่ฝ่ายวิจัย บริษัท ฟาร์อีสต์ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด

• เจ้าหน้าที่ฝ่ายวิจัย บริษัท เดอะเสิร์ชเชอร์ จำกัด

CA104 การโฆษณาเบื้องต้น

CD201 การโฆษณากับพฤติกรรมผู้บริโภค

CD401 การวิจัยโฆษณา วิชาที่สอน

CA104 การโฆษณาเบื้องต้น

CD401 การวิจัยโฆษณา

You are here: Home เกี่ยวกับคณะ บุคลากร คณาจารย์สาขาวิชาการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ อ.ดร.ภัทรา แตงเที่ยง