อ.ดร.จิรา กฤตยพงษ์

jira-kat 1

• โทรศัพท์ : 02 697 6620
  • Untitled Document วุฒิการศึกษา

• Ph.D. (Communication Studies), Ohio University, U.S.A.

• M.A. (Communication Studies), Ohio University, U.S.A.

• M.S. in Technical Communication and Information Design,
      Illinois Institute of Technology, U.S.A.

• ศิลปศาสตรบัณฑิต (การละคอน) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

• อาจารย์ประจำสาขาวิชาการโฆษณา คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (ปัจจุบัน)
    • ผู้ช่วยงานวิจัย (ชั่วคราว) หัวหน้าภาควิชาการถ่ายภาพ คณะวารสาร ม.ธรรมศาสตร์ (2546)

Robin Hood in the Land of the Free?: An Ethnographic Study of Undocumented Thai Immigrants in the U.S.

นักเขียนและนักแปลอิสระ
    เจ้าของ-ผู้จัดการร้านอาหาร Chopstick Pan-Asian รัฐอิลลินอยส์
       ประเทศสหรัฐอเมริกา (2545-2546)
    • US Power Distribution Co.,Ltd.
      ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และลูกค้าสัมพันธ์ (2541-2545)
    • พิธีกรและผู้ช่วยผู้กำกับ .ไทยสกาย เคเบิ้ลทีวี (2538-2539)
    • พรีเซนเตอร์และลูกค้าสัมพันธ์ .ตรีเพชร อีซูชุ เซลส์ จำกัด (2537-2538)

• Performing the Robin Hood Identity: Face and Agency in Undocumented   Thai Immigrants’ Identity Performance ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการของ สสอท. ฉบับ International ประจำปี 2556

•  การโฆษณากับพฤติกรรมผู้บริโภค
    •  การรณรงค์ทางการโฆษณา

• การสื่อสาร
    • พัฒนาการอ่านและการเขียน
    • ทฤษฎีจูงใจกับการโฆษณา
    • การโฆษณากับพฤติกรรมผู้บริโภค
    • การรณรงค์ทางการโฆษณา

You are here: Home เกี่ยวกับคณะ บุคลากร คณาจารย์สาขาวิชาการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ อ.ดร.จิรา กฤตยพงษ์