อ.จันทร์ฉาย วิชญ์วโรทัย

chanchay-wi 1

•    ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต ( ภาษาไทย) มหาวิทยาลัยศรีนคริทรวิโรฒประสานมิตร

นิเทศศาสตรบัณฑิต (การโฆษณา) มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

ศึกษาศาสตรบัณฑิต (ภาษาไทย) มหาวิทยาลัยศรีนคริทรวิโรฒประสานมิตร

รองคณบดีฝ่ายบริหาร (2545 - 2549)

รองคณบดีฝ่ายบริหาร (2538 - 2542)

เลขานุการคณะ (2535 - 2537)

การพัฒนาศักยภาพการเป็นผู้บริหาร รุ่นที่ 2

การพูดเพื่อการประชาสัมพันธ์

ศิลปะการพูด

วาทนิเทศเบื้องต้น

พัฒนาการอ่านและการเขียน

การพูดเพื่อการประชาสัมพันธ์

ศิลปะการพูด

You are here: Home เกี่ยวกับคณะ บุคลากร คณาจารย์สาขาวิชาการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ อ.จันทร์ฉาย วิชญ์วโรทัย