ผศ.รัตนาวดี ศิริทองถาวร

rattanawadee-si 1

• รองอธิการบดีอาวุโสบริหาร
  • โทรศัพท์ :

นิเทศศาสตรมหาบัณฑิต (นิเทศศาสตรพัฒนาการ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ศิลปศาสตรบัณฑิต (ศึกษาศาสตร์) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ- ปัจจุบัน

•  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ประจำสาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

•  รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะนิเทศศาสตร์ (2537 - 2538)

หัวหน้าสาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาสตร์ (2533 - 2538 ) และ (2541)

อาจารย์ประจำ สาขาวิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

นักวิชาการ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันอุบัติภัยแห่งชาติ สำนักนายกรัฐมนตรี

การพัฒนาศักยภาพการเป็นผู้บริหาร รุ่นที่ 1

ทุน Fresh up ที่ Washington State University สหรัฐอเมริกา

คุณลักษณะของบัณฑิตสาขาวิชาการประชาสัมพันธ์และการโฆษณาตามความคิดเห็นและ

ภาพลักษณ์ของหอการค้าไทย

การประชาสัมพันธ์ธุรกิจ

บทบาทของการประชาสัมพันธ์ต่อธุรกิจ

นักประชาสัมพันธ์ : คุณสมบัติที่พึงปรารถนา

การประชาสัมพันธ์ทางการตลาด : แนวคิดและวิธีการ

การประชาสัมพันธ์องค์การและโครงการ

เทคนิคการจัดกิจกรรมเพื่อการประชาสัมพันธ์

การประชาสัมพันธ์ธุรกิจ

สัมมนาการประชาสัมพันธ์

การสื่อสารเพื่อการพัฒนาประเทศ

เทคนิคการจัดกิจกรรมเพื่องานประชาสัมพันธ์

You are here: Home เกี่ยวกับคณะ บุคลากร คณาจารย์สาขาวิชาการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ ผศ.รัตนาวดี ศิริทองถาวร