ผศ.พิชัย นิรมานสกุล

pichai-ni 1

• นิเทศศาสตรมหาบัณทิต (นิเทศศาสตรพัฒนาการ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
    • Bachelor of Arts Broadcasting, Friends University, USA
    • นิเทศศาสตรบัณฑิต (การประชาสัมพันธ์) มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

• อาจารย์ประจำสาขาวิชาการประชาสัมพันธ์

คณะนิเทศศาสตร์มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

ปัจจัยที่มีผลต่อพฤติกรรมการประหยัดของชาวกรุงเทพมหานครในยุคภาวะวิกฤตทางเศรษฐกิจ

การใช้สื่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเผยแพร่ความรู้เรื่องเพศศึกษาและเนื้อหาทางเพศที่เหมาะสมแก่เด็กและเยาวชน

การรับรู้มิติสัมผัสและความภักดีต่อตราสินค้าดอยคำของมูลนิธิโครงการหลวง

พฤติกรรมการท่องเที่ยว การเปิดรับการสื่อสาร การรับรู้ภาพลักษณ์ และการยอมรับคุณค่าแบรนด์เมืองท่องเที่ยวไทย

• A Comparison of Mobile Telephone Market Situation in Thailand, Malaysia, and Singapore.

• ปัจจัยที่มีผลต่อพฤติกรรมการใช้บริการเพศพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ของชาวกรุงเทพมหานคร

การสร้างแบรนด์องค์การตามแนวคิดเศรษฐกิจพอเพียง

พฤติกรรมการซื้อ การรับรู้มิติสัมผัส และความภักดีต่อตราสินค้าดอยคำ

• Perceiving Continent's Image Through Countries.

สื่อเพื่อการประชาสัมพันธ์ วิชาที่สอน

วาทนิเทศ

สื่อเพื่อการประชาสัมพันธ์

You are here: Home เกี่ยวกับคณะ บุคลากร คณาจารย์สาขาวิชาการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ ผศ.พิชัย นิรมานสกุล