อ.พัชรี พรหมคช

patcharee-pr 1

• โทรศัพท์ : 02 697 6606

• ครุศาสตรมหาบัณฑิต (โสตทัศนศึกษา) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

• นิเทศศาสตรบัณฑิต (การประชาสัมพันธ์) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

• พ.ศ. 2525-2540 สถานีวิทยุแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เอฟ เอ็ม 101.5 เมกะเฮิรตช์

• พ.ศ. 2540 - ปัจจุบัน อาจารย์ประจำสาขาวิชาการประชาสัมพันธ์  คณะนิเทศศาสตร์  มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

• CX002การสื่อสารเพื่อการพัฒนา

• สื่อสมัยใหม่เพื่อการประชาสัมพันธ์

• สื่อเพื่อการประชาสัมพันธ์2

You are here: Home เกี่ยวกับคณะ บุคลากร คณาจารย์สาขาวิชาการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ อ.พัชรี พรหมคช