อ.ดนัย หวังบุญชัย

danai-wa 2

• โทรศัพท์ :

• นิเทศศาสตรมหาบัณฑิต (การหนังสือพิมพ์) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

• นิเทศศาสตรบัณฑิต (วิทยุโทรทัศน์) มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

• นิเทศศาสตรบัณฑิต (การประชาสัมพันธ์) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

• อาจารย์ประจำ (2535 - 2545)

• หัวหน้ากองประชาสัมพันธ์ (2541 - 2545)

• หัวหน้าสาขาวิชาการโฆษณา (2539 - 2542)

• กรรมการร่างหลักสูตร ระดับปริญญาตรี สาขาวิชาการโฆษณา

• กรรมการร่างหลักสูตร ระดับปริญญาโท สาขาวิชานิเทศศาสตร์การตลาด

• ประธานกรรมการจัดงานโครงการ "Young Genius"

• การโฆษณาเบื้องต้น

• การผลิตงานโฆษณา

• ศิลปะการออกแบบโฆษณา

• คอมพิวเตอร์กราฟิคเพื่องานโฆษณา

You are here: Home เกี่ยวกับคณะ บุคลากร คณาจารย์สาขาวิชาการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ อ.ดนัย หวังบุญชัย