อ.ดีพร้อม เทพหัสดิน ณ อยุธยา

DProm

วุฒิการศึกษา

• นิเทศศาสตรมหาบัณฑิต (การโฆษณา) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
    • สถาบันการศึกษานานาชาติ ด้าน Multimedia Journalism มหาวิทยาลัยรามคำแหง
      (เกียรตินิยม อันดับ 1 เหรียญทอง)

อาจารย์ประจำคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชานวัตกรรมสื่อสารมวลชน

•

• Producer/Co-founder - Imaginasia Studios - (clients and project partners included JSL Global Media, True Visions, ThaiPBS, Vimuttayalaya Institute, NBC, RS, True/Workpoint, Kenya Airways, Le Cordon Bleu Dusit Thani).

• CI204 การผลิตรายการวิทยุโทรทัศน์
    • CB402 การบริหารงานและการจัดการธุรกิจวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์
    • CS002 เครื่องมือเพื่อการสื่อสารเชิงกลยุทธ์

บริการสังคม

•

You are here: Home เกี่ยวกับคณะ บุคลากร คณาจารย์สาขาวิชานวัตกรรมสื่อสารมวลชน อ.ดีพร้อม เทพหัสดิน ณ อยุธยา