อ.อเนญชา กลิ่นเกษร

anencha 1

วุฒิการศึกษา

• วารสารศาสตรมหาบัณฑิต (การสื่อสารพัฒนาการ) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

• วารสารศาสตรบัณฑิต (วิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

• Japanese Language Elementary Course conducted by HITC,

JICA Group Training in the field of Agricultural Cooperatives at IDACA organized by JICA

• อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ (2535 - ปัจจุบัน)

• พนักงานประจำแผนกประชาสัมพันธ์ สันนิบาตสหกรณ์แห่งประเทศไทย (2526 - 2535)

• ศึกษาดูงานมหาวิทยาลัย Swinbourne และ Monash University ประเทศออสเตรเลีย

• อบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร การเสริมศักยภาพการเป็นผู้บริหาร รุ่นที่ 6 ศึกษาดูงานสื่อมวลชนศึกษา ณ ประเทศญี่ปุ่น

• ศึกษาดูงานการบริหารการศึกษามหาวิทยาลัย ณ ประเทศมาเลเซีย

• อบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร การเสริมศักยภาพการเป็นผู้บริหาร รุ่นที่ 1

• ประชุมวิชาการการนำเสนอผลงานวิชาการนานาชาติ ครบรอบ40 ปี นิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

• CA 102 สื่อมวลชนเบื้องต้น

• CB 301 การผลิตรายการวิทยุกระจายเสียง

• CB 327 หัวข้อพิเศษทางวิทยุกระจายเสียง

• CB 425 งานโครงการด้านวิทยุกระจายเสียง

• CX 001 นิเทศศาสตร์เบื้องต้น

• CX 002 การสื่อสารเพื่อการพัฒนา

You are here: Home เกี่ยวกับคณะ บุคลากร คณาจารย์สาขาวิชานวัตกรรมสื่อสารมวลชน อ.อเนญชา กลิ่นเกษร