ผศ.สรลักษณ์ พงษ์โพธิ์

soralak-po 1

• นิเทศศาสตรมหาบัณฑิต (วารสารสนเทศ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
    • นิเทศศาสตรบัณฑิต (วารสารศาสตร์) มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
    • Professional Certificate in Web Design Fundamentals, Oregon State University

• เลขานุการคณะ พ.ศ.2547 ถึง 2551
    • เลขานุการศูนย์ศึกษาและวิจัยสื่อสารมวลชนอาเซียน (กรกฎาคม พ.ศ.2546 ถึง 2547)
    • อาจารย์ประจำสาขาวิชาวารสารศาสตร์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (พ.ศ.2547 - ปัจจุบัน)

• อบรมโครงการเสริมสร้างศักยภาพผู้บริหาร รุ่นที่ 5 (พ.ศ.2549)
    • ศึกษาดูงานด้านสื่อสารมวลชน ณ กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน (พ.ศ.2547)
    • ศึกษาดูงานด้านสื่อสารมวลชน ณ มณฑลยูนาน (พ.ศ.2551)
    • อบรมหลักสูตรผู้บริหารสื่อสารมวลชนระดับกลาง รุ่นที่ 2 (พ.ศ.2553)

• วิทยากรพิเศษ หัวข้อ การจัดทำหนังสือพิมพ์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาวิชานิเทศศาสตร์ ม.ศิลปากร
    • อาจารย์พิเศษ วิชาการจัดทำนิตยสาร คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาวิชานิเทศศาสตร์ ม.ศิลปากร

• สื่อสิ่งพิมพ์กับสังคม

• CA204 การสื่อข่าวและเขียนข่าวเบื้องต้น
    • CJ401 การบรรณาธิกรณ์และการผลิตนิตยสาร
    • CJ404 สัมมนาวารสารศาสตร์กับสังคม
    • CJ405 ประสบการณ์วิชาชีพ
    • CX004 สื่อสิ่งพิมพ์กับสังคม

You are here: Home เกี่ยวกับคณะ บุคลากร คณาจารย์สาขาวิชานวัตกรรมสื่อสารมวลชน ผศ.สรลักษณ์ พงษ์โพธิ์