อ.โศภน กัณหะเสน

sophon-ku 1

• โทรศัพท์ :

วุฒิการศึกษา

• วารสารศาสตรมหาบัณฑิต (การบริหารสื่อสารมวลชน) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

• ศิลปศาสตรบัณฑิต (นิเทศศาสตร์) วิทยาลัยครูบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

• รองประธานสหกรณ์ออมทรัพย์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (2545 - ปัจจุบัน)
    • กรรมการจัดสรรงบจัดทำกิจกรรมประจำสถานศึกษา ของทบวงมหาวิทยาลัย (2544 - ปัจจุบัน)
      อาจารย์ที่ปรึกษาชมรมศิลปะการถ่ายภาพ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (2535 - ปัจจุบัน)
    • ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
    • อาจารย์ประจำคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวารสารศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย(2533 - ปัจจุบัน)
    • หัวหน้าสาขาวิชาวารสารศาสตร์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (2553)

• การถ่ายภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวเบื้องต้น
    • การบรรณาธิกรภาพข่าว (ประสบการณ์วิชาชีพ)

You are here: Home เกี่ยวกับคณะ บุคลากร คณาจารย์สาขาวิชานวัตกรรมสื่อสารมวลชน อ.โศภน กัณหะเสน