อ.อรพรรณ สุนทรกลัมพ์

aurapun-su 1

• นิเทศศาสตรมหาบัณฑิต (วารสารสนเทศ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

• ศึกษาศาสตรบัณฑิต (โสตทัศนศึกษา) มหาวิทยาลัยรามคำแหง

• อาจารย์ประจำสาขาวิชาวารสารศาสตร์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (2536 - ปัจจุบัน)

• สถาบันพัฒนาการหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (เจ้าหน้าที่คอมพิวเตอร์ออกแบบ/กราฟิก) (2534 - 2535)

• หนังสือพิมพ์สื่อไท (ฝ่ายโฆษณา) (2533)

• อบรมเรื่อง ครูกับการเรียนการสอนออนไลน์ จัดโดย สถาบันเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการศึกษา มูลนิธิเด็ก (2549)

• -

• สื่อเพื่อการประชาสัมพันธ์ 1

• สื่อเพื่อการประชาสัมพันธ์ขั้นต้น

• สื่อเพื่อการประชาสัมพันธ์ขั้นสูง

• การเขียนเพื่อผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ 1

• สื่อสมัยใหม่

• วิชาการหนังสือพิมพ์เบื้องต้น

• วิชาเทคโนโลยีวารสารศาสตร์

• วิชากฎหมายและจริยธรรมสื่อสารมวลชน

• วิชาการออกแบบและจัดหน้า

• วิชากราฟิกเพื่องานวารสารศาสตร์

• วิชาการบรรณาธิกรณ์และการผลิตหนังสือพิมพ์

• วิชาการบรรณาธิกรณ์และการผลิตนิตยสาร

• กราฟิกเพื่องานวารสารศาสตร์

• การบรรณาธิกรณ์และการผลิตหนังสือพิมพ์

• การบรรณาธิกรณ์และการผลิตนิตยสาร

You are here: Home เกี่ยวกับคณะ บุคลากร คณาจารย์สาขาวิชานวัตกรรมสื่อสารมวลชน อ.อรพรรณ สุนทรกลัมพ์