ผศ.นฤมล วงศ์หาญ

narumon-wo 2

• หัวหน้าหลักสูตรปริญญาตรี สาขาวิชานวัตกรรมสื่อสารมวลชน

•  นิเทศศาสตรมหาบัณฑิต (การสื่อสารมวลชน) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

•  ศิลปศาสตรบัณฑิต (การสื่อสารมวลชน) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

• อาจารย์ประจำสาขาวิชาวารสารศาสตร์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (2534 - ปัจจุบัน)

• ผู้ประสานงานบริษัท NETZSCH (THAILAND) Ltd. (2533 - 2534)

• ผู้สื่อข่าวนิตยสารวงการก่อสร้าง (2530 - 2531)

• การเขียนเชิงวารสารศาสตร์

• นิเทศศาสตร์เบื้องต้น

• การสื่อข่าวและการเขียนข่าวเบื้องต้น

• การหนังสือพิมพ์เบื้องต้น

• ประสบการณ์วิชาชีพ

• การวิจัยทางนิเทศศาสตร์

You are here: Home เกี่ยวกับคณะ บุคลากร คณาจารย์สาขาวิชานวัตกรรมสื่อสารมวลชน ผศ.นฤมล วงศ์หาญ