อ.พัฒน์ บุญฤทธิ์รุ่งโรจน์

pat-boo 1

• รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

• นิเทศศาสตรมหาบัณฑิต (การสื่อสารมวลชน) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

• นิเทศศาสตรบัณฑิต (การกระจายเสียง) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

• Certificate in Integrated Marketing Program San Francisco state University, USA

• อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ (2549 - ปัจจุบัน)

• Photo Studio Manager, 2002

• Kantana Group Co.,Ltd. , Professional Training,2001

• Radio Thailand, Professional Training, 2000

• Tutor: English and Thai Language; Math and Science

ESL Program, Intercultural Institute of California,

USA 2005-2006

• English Language Training, Miami Dade College, USA 2004

• Lay's Mass Communication Workshop 3 , 1998

• Student's Activity and Personality Development Program, Chulalongkorn University, 1997

• CA 102 สื่อมวลชนเบื้องต้น

• CA 105 พัฒนาทักษะการอ่านและการเขียน

• CB 401 เทคนิคการนำเสนองานด้านวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์

• CB 421 การผลิตรายการวิทยุวิทยุโทรทัศน์ขั้นสูง

• CB 425 งานโครงการด้านวิทยุกระจายเสียง

You are here: Home เกี่ยวกับคณะ บุคลากร คณาจารย์สาขาวิชานวัตกรรมสื่อสารมวลชน อ.พัฒน์ บุญฤทธิ์รุ่งโรจน์